Tin Tức & Sự Kiện

COSACO Giành giải thưởng “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”

Đăng lúc: 30-07-2018 09:01:12 AM - Đã xem: 735

Hơn 30 năm ra đời và phát triển, Công ty Cổ phần Sài Gòn Xây dựng (COSACO) đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình tại thị trường Miền Nam - Việt Nam. Vừa qua, COSACO đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng vào ngày 15/7/2018 tại Hà Nội.

Để lọt vào “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”, COSACO đã trải qua giai đoạn bình xét, chọn lọc hồ sơ kỹ lưỡng. Ban Tổ Chức đánh giá và bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí như nhận thức của người tiêu dùng, chất lượng các Công trình Xây dựng và dịch vụ, uy tín thương hiệu, kết quả kinh doanh,... Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ Ban Tổ Chức và đạt kết quả vượt trội trên mỗi tiêu chí, COSACO vinh dự lọt vào “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”, khẳng định vị thế trong ngành Xây dựng Việt Nam và tạo vị trí vững chắc tại khu vực miền Nam.

 

Song song với những cải tiến liên tục về chất lượng sản phẩm, Ban Tổng Giám Đốc và toàn thể nhân viên COSACO luôn phấn đấu xây dựng một tập thể, ở đó trí tuệ, sức sang tạo, nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được khơi dậy và phát huy cao độ để vượt qua mọi thách thức trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

 

Cam kết phương châm "UY TÍN - TỐC ĐỘ - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP", COSACO liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng, hướng đến quan hệ hợp tác lâu dài. Chúng tôi tự hào trở thành một phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam trong tương lai cho chúng ta và các thế hệ mai sau.

 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Qúy khách hàng và Qúy đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ COSACO trong suốt 30 năm qua và sẽ tiếp tục ủng hộ trong tương lai.

 

COSACO - "Xây dựng Giá trị Bền vững".

Các tin liên quan: