Tin Tức & Sự Kiện

GIA HÒA CẤT NÓC CĂN HỘ THE ART – BLOCK PICASSO

Đăng lúc: 05-08-2016 11:02:39 AM - Đã xem: 1177

Ngày 30/7/2016 vừa qua, tại dự án Căn hộ Trí thức trẻ The Art, chủ đầu tư Gia Hòa đã tổ chức lễ cất nóc Block Picasso và Trung tâm thương mại, với sự tham gia của hàng trăm khách hàng đã mua căn hộ cùng các đối tác. Sự kiện không chỉ đánh dấu việc hoàn thành phần thô đúng tiến độ của Block Picasso, block đầu tiên trong 4 block thuộc dự án The Art đang được thi công đồng bộ, mà còn khẳng định mạnh mẽ cho uy tín, tiềm lực tài chính và sự tâm huyết của chủ đầu tư Gia Hòa.

“NGÀN LỜI NÓI KHÔNG BẰNG HÀNH ĐỘNG”

Đó là lời mở đầu ấn tượng của đại diện chủ đầu tư Gia Hòa tại buổi lễ.
Quả thật, toàn thể khách tham dự sự kiện không khỏi ngỡ ngàng trước những thay đổi nhanh chóng của dự án Căn hộ Trí thức trẻ The Art cũng như khối lượng công việc khổng lồ đã được thực hiện. Từ một khu đất trống rộng 3 héc-ta, chỉ sau một năm, mọi thứ đều hiển hiện ngay trước mắt với đồng loạt 4 block nhà gồm 11 tòa tháp cao sừng sững.

Tại thời điểm cất nóc block Picasso, Block Mozart đang được thi công đến tầng 17/18, hai block còn lại là Leonardo da Vinci và Beethoven cũng đã xây đến tầng 12/18. Trong khi, cụm 4 sân tennis sẽ đi vào hoạt động trong vòng một tháng nữa, Trung tâm Gym và Yoga đã xong phần khung, hồ bơi Ánh Viên bước vào giai đoạn trang trí hoàn thiện và các công trình phụ trợ khác đều đang được tiến hành song song.

 

CĂN HỘ HẠNG SANG – GIÁ TIỀN VỪA PHẢI

 

Liên tục trầm trồ và đưa tay chỉ về tháp B3 – block Picasso cho vợ và hai con gái thấy nơi căn nhà tương lai của gia đình đã thành hình, anh L.T. Hoàng không nghĩ rằng sẽ có ngày mình sở hữu được căn nhà trong Khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village. “Đang thuê nhà ở gần đây nên tôi không lạ gì khu Gia Hòa này, toàn biệt thự thôi! Nên khi hay tin khu căn hộ The Art với ưu đãi dành cho trí thức trẻ được xây dựng trong này, vợ chồng tôi rất tin tưởng và quyết định mua ngay đợt mở bán đầu tiên. Không ngờ họ lại xây nhanh đến như vậy, cuối cùng ước mơ thoát cảnh ở nhà thuê của vợ chồng tôi đã sắp thành hiện thực!” – anh Hoàng vui mừng chia sẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan: