Tin Tức & Sự Kiện

Cập Nhật Tiến Độ "Thần Tốc" Của Căn Hộ Nhật Bản City Gate Towers

Đăng lúc: 07-07-2016 01:54:58 PM - Đã xem: 1478

Chỉ trong vòng hơn 6 tháng, căn hộ Nhật Bản City Gate Towers đã chinh phục được thị trường với hơn 1.000 căn hộ được tiêu thụ. Không dừng ở đó, City Gate Towers tiếp tục gây ấn tượng với tốc độ thi công nhanh thần tốc.

Hiện nay, bốn toà tháp đã lên tới tầng 20, tiến độ thi công dự án vượt xa so với kế hoạch. Đa số khách hàng sở hữu căn hộ City Gate Towers tỏ ra rất bất ngờ với tiến độ thi công kiểu Nhật của dự án khi đi ngang qua công trường.

Anh Hùng, một khách hàng đã sở hữu căn hộ, cho biết: “Tôi quyết định mua dự án City Gate Towers vì đây là dự án do Nhật đầu tư. Khi mua, tôi chọn thanh toán theo tiến độ vì tôi hơi đắn đo về tiến độ thi công. Còn hiện nay, tôi ngược lại phải lo chuẩn bị tài chính để kịp thanh toán theo tiến độ.”

Về phía chủ đầu tư, ông Mai Thanh Trúc, Giám đốc Tài Chính kiêm Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư 577, cho biết: “Chủ đầu tư và các nhà thầu đã tập trung tổng lực các nguồn lực tài chính, nhân công để đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo đạt chất lượng cam kết. Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn khắt khe từ Nhật Bản, dự án sẽ đem tới sự thoả mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà của City Gate Towers”

Theo Ông Trúc, với tốc độ thi công hiện nay, dự án City Gate Towers sẽ sớm cất nóc vào tháng 10 năm 2016 và tiến độ bàn giao căn hộ sẽ sớm hơn rất nhiều so với kế hoạch. Mọi thay đổi về thời gian thi công đều được các bên tính toán kỹ lưỡng dựa trên yêu cầu đảm bảo chất lượng công trình và uy tín chủ đầu tư.

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất cửa ngõ Tây thành phố, từ City Gate Towers, chỉ mất 5 phút đi đến khu Chợ Lớn, 10 phút để đi đến trung tâm TP.HCM qua các trục đường lớn như Đại lộ Võ Văn Kiệt, Vành đai trong, Hậu Giang, Nguyễn Văn Linh… Các tuyến giao thông này hoàn toàn thông thoáng ngay cả trong giờ cao điểm.

Sự hiện diện từng ngày của City Gate Towers tác động rất lớn tới sự thay đổi của thị trường bất động sản khu Tây.

Ngày 09/07/2016 sắp tới, để tri ân những khách hàng đã quan tâm và sở hữu dự án City Gate Towers, chủ đầu tư tổ chức lễ tri ân khách hàng với quy mô 1.000 khách tại Carina Plaza, 1648 Võ Văn Kiệt.

Tại lễ tri ân, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị cao như: Giải đặc biệt 1 chiếc xe Ford 558 triệu, các gói nội thất: 100 triệu, 70 triệu, 50 triệu và 10 giải khuyến khích, mỗi giải 10 triệu đồng.

Các tin liên quan: